8 Cách tạo ấn tượng mạnh mẽ cho thiết kế nội thất căn hộ

8 Cách tạo ấn tượng mạnh mẽ cho thiết kế nội thất căn hộ

  8 Cách tạo ấn tượng mạnh mẽ cho thiết kế nội thất căn hộ

  Tạo một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho những vị khách là điều mà tất cả các chủ nhà đều mong muốn. Cảm giác thật hãnh diện khi nghe thấy những câu trầm trồ thán phục của những người ghé thăm. Dưới đây là 8 cách  gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè, người thân bằng thiết kế nội thất căn hộ rực rỡ. Bao gồm các mẹo từ các nhà thiết kế của Nội thất 9X.

  ĐÈN TREO THÚ VỊ

  Ánh sáng có thể làm nên một thiết kế nội thất tốt nhất. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách. Hãy chắc chắn rằng hệ thống ánh sáng được thiết kế thật chuẩn chỉ. Đèn treo là sự lựa chọn tốt nhất của ánh sáng cho nội thất nhà hiện đại. Khi nói đến đèn treo, một thiết kế độc đáo và khác lạ có thể gây sự chú ý. Đồng thời kích hoạt sự tập trung thị giác của người nhìn.

  THIẾT LẬP KHÔNG GIAN MỞ CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

  Nếu bạn muốn tạo ra một tác động mạnh mẽ trong không gian sống. Các nhà thiết kế cao cấp của chúng tôi tại Nội thất 9X khuyên bạn nên áp dụng mô hình thiết kế mở nếu có thể. Thiết kế nội thất liên thông này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông rộng rãi hơn so với thực tế.

  TRANG TRÍ VỚI CÂY LỚN

  Cây cảnh là một giải pháp tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. Hãy trang trí nội thất nhà bằng những cây lớn. Sắp xếp một vài chậu cảnh ở hành lang hoặc đặt chúng trong phòng khách. Điều đặc biệt là sẽ không quá tốn kém để thực hiện một ý tưởng tuyệt vời bằng cây xanh.

  LỰA CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG

  Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi tại Nội thất 9X tin rằng việc tìm sử dụng dán tường ngày càng trở thành xu hướng được yêu cầu thường xuyên. Để gây ấn tượng với khách của bạn, hãy trang trí tường bằng giấy dán tường có hoa văn, màu sắc và kiểu dáng hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn các hình thức cơ bản trừu tượng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Hoặc các thiết kế đầy màu sắc khác sẽ biến các bức tường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

  THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ VỚI ĐỒ GỖ TRẮNG

  Bất kể màu sắc nào bạn đã chọn cho thiết kế nội thất của mình, hãy xem xét để nâng cao ngôi nhà của bạn bằng đồ gỗ trắng tinh tế. Thiết kế này cung cấp một sự tương phản ngọt ngào với những bức tường sáng màu và sàn gỗ tối màu. Nó cũng toát lên vẻ đẹp truyền thống trong khi làm cho nội thất nhà bạn trông tươi mới và thanh lịch hơn.

  THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  Không có gì ấn tượng hơn khi trang trí nhà với những góc thân thiện với môi trường. Trong thời đại ngày nay, nơi mọi người dường như quan tâm đến bảo vệ môi trường hơn. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật bằng cách kết hợp các ý tưởng thiết kế nội thất bền vững và thân thiện với môi trường.

  ĐẦU TƯ VÀO NGHỆ THUẬT TRƯNG BÀY

  Tranh nghệ thuật có thể giúp thiết lập bảng màu hiệu quả cho thiết kế nội thất của ngôi nhà. Những vị khách chắc chắn sẽ kinh ngạc khi nhìn thấy những mảnh biểu cảm này treo trên tường nhà bạn. Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm ngân sách, bạn có thể mua sắm tại chợ trời và khu trưng bày nghệ thuật để tìm được giá cả phải chăng.

  CHỌN MÀU SẮC TRUYỀN CẢM HỨNG

   

  Hãy nhớ rằng sự lựa chọn màu sắc có thể thực hiện hoặc phá vỡ ý tưởng thiết kế nội thất của bạn. Hãy cẩn thận bước pha trộn màu sắc cho trang trí nội thất. Nếu bạn yêu thích sự nổi bật, hãy chọn những họa tiết sặc sỡ, hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Nếu bạn là người có gu thẩm mỹ tinh tế. Hãy gắn bó với những gam màu trung tính. 

  Nội thất 9X hy vọng bạn có thể tìm được giải pháp ưng ý cho thiết kế nội thất căn hộ của mình!

  NỘI THẤT 9X

  Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ

  Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

  Hotline: 090.480.9558 – 0936.288.565

  (+84) 2438 33 48 96
  info@noithat9x.vn