BẬT MÍ BÍ KÍP TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH “ĐẲNG CẤP 5 SAO” TẠI GIA

BẬT MÍ BÍ KÍP TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH “ĐẲNG CẤP 5 SAO” TẠI GIA
  Mấy hôm nay nhà nhà thi nhau khoe không khí lễ hội làm 9X cũng nôn nao quá. Nay nhân dịp Noel sắp đến, Nội thất 9X sẽ chia sẻ với các bạn những tips chuẩn bị tiệc cuối năm tại gia sao cho hiệu quả mà vẫn vui nhé!
   

  ❄️𝟏. 𝐂𝐚̂𝐲 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 – 𝐦𝐮𝐬𝐭 𝐡𝐚𝐯𝐞 𝐢𝐭𝐞𝐦. 🎄🎄🎄

  Cây thông và quả châu trang trí là đặc trưng của của không khí giáng sinh. Những quả châu còn dư các bạn có thể móc thêm vào nhành cây khô cắm bình hoa đặt tại kệ bếp hay góc nhà để tăng thêm không khí lễ hội.
   

  ❄️2. Mang không khí giáng sinh vào nhà bếp:

  Trong bếp, bạn hãy tận dụng luôn màn hình tủ lạnh thông minh để gắn hình gia đình chụp bên cây thông và “customized” đúng không khí Noel. Đơn giản mà lại độc đáo!
  Tips: Bếp nhà tone trắng đen sẽ dễ mix match với các chi tiết màu mè trong bếp. Vậy nên lựa chọn tủ lạnh có thiết kế âm tường, màu đen mặt thép là hợp nhất. Giờ bếp của bạn khá là hoàn thiện rồi đấy.
   

  ❄️3. Mua đồ thực phẩm:

  Tổ chức tiệc Âu nên chuẩn bị kỹ lưỡng thực phẩm. Bạn có thể mua ở các siêu thị đồ nhập khẩu của Pháp uy tín. Ngoài ra thì rau củ nếu không có thời gian đi chợ sớm bạn nên mua trong siêu thị lớn vì đã đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng.
   

  ❄️4. Lên list danh sách những món sẽ nấu cùng công thức sẵn.

  Đây sẽ là “trợ thủ” đắc lực làm cho Giáng sinh của gia đình bạn thêm phần đáng nhớ. Hãy lên một danh sách các món ăn cần nấu cho ngày Giáng sinh, bày biện trên bàn tiệc và thêm một hoặc bó các nhành cây khô sẽ làm bữa tiệc Giáng sinh trở nên thú vị và sinh động hơn.
   

  ❄️5. Kết nối

  Cuối cùng, mọi người thường quây quần ở khu bếp chuẩn bị đồ ăn uống và nói chuyện với nhau. Nên hãy chuẩn bị sẵn list nhạc/ film để tăng thêm không khí cho buổi tiệc và kết nối mọi người. Giờ mọi người khi ăn uống tại bàn đảo có thể thích nghe nhạc là lên Youtube ngay ở màn hình tủ lạnh, rất tiện.
   
  ☃️Hy vọng với những chia sẻ nho nhỏ, các bạn sẽ̃ có một bữa tiệc Giáng sinh tại gia thật vui nhé. ☃️
   
  🎊Merry Christmas 2020!🎊