BST Phòng ngủ: Nội thất thông minh tùy biến

BST Phòng ngủ: Nội thất thông minh tùy biến

Theo ý kiến của các chuyên gia nội thất, chúng tôi tin rằng những thiết kế tốt có sức mạnh để thúc đẩy nguồn cảm hứng và tâm trạng tích cực. Hầu hết mọi người sẽ cảm thấy, không chỉ sức khỏe mà cảm xúc cũng bị ảnh hưởng phần lớn bởi không gian sống. Và vì phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi và giải tỏa, nên chắc chắn nó sẽ được thiết kế để giúp bạn hoàn toàn thư giãn.

Hãy cùng Nội thất 9X tìm hiểu những thiết kế tùy biến thú vị trong BST phòng ngủ dưới đây.

Tác phẩm nghệ thuật lớn

Phòng ngủ này được thiết kế bởi Nội thất 9X với tường màu trắng truyền thống. Chúng tôi chọn những bức ảnh đơn sắc kích cỡ lớn có tác động cao về không gian nội thất. Vừa phản chiếu vừa làm thay đổi không gian của chính bạn. 

Chú ý đến quy mô

Mỗi hạng mục được lựa chọn cẩn thận để làm việc trong phạm vi kiến ​​trúc của không gian. Ví dụ, bàn làm việc vừa vặn với một góc nhỏ hoàn hảo. Và đảm bảo rằng nó cung cấp thêm nhiều không gian ngăn kéo để lưu trữ. 

Làm cho kết cấu phong phú

Trong phòng ngủ điểm màu xanh yên bình này, những bức tường mang lại cảm giác hiện đại. Bạn muốn có được những giấc mơ ngọt ngào? Bạn sẽ cần một màu sơn siêu mát mẻ như màu xanh da trời này. Sự ấm cúng từ nội thất màu ghi cũng giúp căn phòng hoàn hảo hơn.

Lựa chọn đồ nội thất thông minh tùy biến

Thay vì đồ nội thất quá khổ, lựa chọn những phương án tối giản, tích hợp vào tường để tạo hiệu ứng nổi mượt mà. Không chỉ căn phòng của bạn trông bớt bừa bộn, mà còn là cứu tinh cho một phòng ngủ nhỏ. Không những thế, đồ nội thất tùy biến mà Nội thất 9X thiết kế có thể di chuyển và đa chức năng theo nhu cầu của gia chủ.

Phù hợp với giường và ánh sáng

Một hệ thống đèn hắt sáng tương ứng với bộ giường làm phòng ngủ thêm sinh động. Màu sắc là nhân tố bất ngờ. Nhưng việc kỳ diệu là giữ cho không gian ánh sáng đủ giản dị trong khi thiết kế vẫn tinh vi.

Nới lỏng mọi thứ

Ga trải giường làm cho căn phòng trở nên sang trọng. Trong khi sàn gỗ và chất liệu kính từ tủ đồ hình thành cấu trúc trang trí mọi thứ trong phòng ngủ này. Khi gắn bó với một tổ hợp màu trung tính, hãy giới thiệu nhiều họa tiết khác nhau để có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Một cách đơn giản để đảm bảo thiết kế phòng ngủ của bạn thúc đẩy tâm trạng tích cực và cảm thấy giống như một nơi bạn có thể thư giãn. Hãy chắc chắn rằng nó phản ánh phong cách của bạn, kết hợp các vật liệu, màu sắc và hoa văn yêu thích. Chiếu ánh sáng phù hợp và tối ưu hóa không gian.

Nếu bạn cần một chút cảm hứng để tân trang phòng ngủ của mình, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ để giúp bạn tạo ra không gian nghỉ ngơi hoàn hảo của riêng bạn. Cho dù bạn muốn phong cách táo bạo như thế nào, căn phòng của bạn rộng bao nhiêu? Hoặc sở thích thiết kế của bạn là gì, những ý tưởng trang trí phòng ngủ? Ví dụ về thiết kế này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Chưa kể, chúng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ vi khách nào ghé thăm.

NỘI THẤT 9X

Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 090.480.9558

(+84) 2438 33 48 96
info@noithat9x.vn