Đệm Xinh hợp tác phân phối đệm Hanvico độc quyền

Đệm Xinh hợp tác phân phối đệm Hanvico độc quyền

  Đệm Xinh – hệ thống phân phối chăn ga gối đệm chính hãng lớn nhất Hà Nội ký kết hợp tác phân phối độc quyền 4 dòng đệm cao cấp của Hanvico.

  Đệm Xinh đón nhận phân phối đệm Dunlopillo độc quyền

  Trong năm 2018 tại Hà Nội, Hanvico đã chính thức đưa vào sản xuất 4 dòng sản phẩm đệm độc quyền dành cho Đệm Xinh. Sự hợp tác này đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Đệm Xinh trước các đối thủ cạnh tranh khác trong lĩnh vực chăn ga gối đệm tại Hà Nội.

  Chứng nhận thương hiệu Hanvico
  Chứng nhận thương hiệu Hanvico
  Đệm Xinh bắt tay hợp tác Hanvico
  Đệm Xinh bắt tay hợp tác Hanvico

  Có mặt tại buổi lễ đại diện bên Đệm Xinh là ông Nguyễn Văn Xuân(Giám Đốc) và đại diện Hanvico ông Tuấn(Giám đốc kinh doanh) đã dành cho nhau những cái bắt tay đầy tình cảm. Mong muốn hai bên sẽ hợp tác tốt đẹp trên tinh thần cả 2 bên đều có lợi và tiến xa hơn nữa trên quá trình phát triển của hai bên.

  4 dòng đệm được hợp tác lần này đó là 3 sản phẩm đệm lò xo(Đệm Hanvico Peridot, đệm Hanvico shapphire, đệm Hanvico ruby), một đệm bông ép(đệm Hanvico ares).

  Với 4 dòng sản phẩm mới này Đệm Xinh đều hướng tới khách hàng tầm trung và cao cấp khi đệm lò xo được thiết kế theo công nghệ mới nhất đó là túi độc lập, vỏ bọc đệm mềm mại kháng khuẩn và thông thoáng khí. Đệm Ares được tích hợp công nghệ nano kháng khuẩn ở mức cao giúp người sử dụng yên tâm hơn đặc biệt là đối với các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ.

  Đệm Nano Ares

  Đệm nano ares
  Đệm nano ares

  Được thiết kế để thay thế các sản phẩm đệm bông ép truyền thống Nano Ares mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới:

  + Chất liệu vải Sinh học Tencel  cao cấp.

  + Lớp chần bề mặt ( gồm bông chống khuẩn, mút, vải mặt).

  + Công nghệ bông Nano chống khuẩn.

  + Công nghệ chống thấm.

  + Chống mùi và nấm mốc.

  + Thiết kế gập đôi, dễ dàng trong quá trình vận chuyển.

  + Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

  Đệm Hanvico Peridot

  Đệm peridot
  Đệm peridot

  Hệ thống lò xo liên kết chặt chẽ và bền bỉ, đệm Peridot giá cả hợp lý, tiếp cận công nghệ hiện đại. Chọn chiếc đệm này để giấc ngủ mỗi đêm của bạn ngon hơn, tuần hoàn máu cũng được lưu thông ổn định hơn, các vấn đề về cột sống sẽ được cải thiện đáng kể.

  Chất liệu vỏ bọc đệm từ vải sinh học Tencel – chiết xuất từ thân cây gỗ mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thông thoáng và mát mẻ hơn.

  Đệm Hanvico Ruby

  đệm ruby
  Đệm ruby

  Cao cấp hơn Peridot đó chính là đệm Hanvico Ruby, được thiết kế 2 tấm tiện lợi, hệ thống lò xo túi độc lập mới nhất, thành đệm tích hợp mút chịu lực cao cấp, trên bề mặt đệm chứa lớp bảo vệ đệm kép hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

  Ngoài ra vỏ bọc đệm cũng sử dụng vải tencel giúp mát mẻ hơn trong mua hè, ấm áp mua đông, giá bán cũng ở trong mức hợp lý.

  Đệm Hanvico Shapphire

  Đệm shapphire
  Đệm shapphire

  Được thiết kế sang trọng nhất trong 4 sản phẩm, Hanvico Shapphire được đầu tư về thẩm mỹ tốt hơn, sang trọng hơn. Công nghệ chăm sóc giấc ngủ cũng được tốt nhất.

  Với hệ thống 15 cửa hàng chăn ga gối đệm trên toàn Hà Nội Đệm Xinh chắc chắn việc hợp tác sẽ mang lại kết quả hơn so với Hanvico mong đợi.