Khách sạn Sinh Plaza – 86 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, HN

Khách sạn Sinh Plaza – 86 Trần Tử Bình, Cầu Giấy, HN
Sinh Plaza Trần Tử Bình nằm trong chuỗi khách sạn – nhà hàng cao cấp nhất nhì Hà Thành được xây dựng theo phong cách hiện đại, mang đậm màu sắc Á Đông
  • Công trình: Khách sạn Sinh Plaza Địa chỉ: 86 Trần Tử Bình – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà NộI.
  • Chủ đầu tư: anh Thắng – Giám đốc hệ thống KS Sinh Plaza
  • Hạng mục: Thi công nội thất
  • Thực hiện: Xưởng nội thất - 9X Interior

Sinh Plaza Trần Tử Bình nằm trong chuỗi khách sạn – nhà hàng cao cấp nhất nhì Hà Thành được xây dựng theo phong cách hiện đại, mang đậm màu sắc Á Đông. Lấy cảm hứng từ gỗ, các thiết kế của Sinh Plaza Trần Tử Bình mang đến cho du khách sự thoải mái, nhẹ nhàng trong từng không gian, đồng thời toát lên sự sang trọng hiếm thấy mà ít các khách sạn khác có được.

Hãy dừng lại ít phút để cùng khám phá tổ hợp khách sạn này qua những mẫu ảnh chụp thực tế sau khi nghiệm thu bởi các anh em xưởng 9X Interior. Hi vọng nó sẽ giúp cho các bạn có thể bỏ túi một số ý tưởng thú vị cho việc trang trí lại khách sạn của mình trong thời gian tới.

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Nhà hàng nằm ngay trong khách sạn đã trở thành mô hình không mấy xa lạ với khách du lịch, tuy nhiên, để làm nên một không gian nhà hàng đồng bộ và phản ánh đúng phong cách chủ đạo của khách sạn thì không phải dễ. Dựa trên ý tưởng thiết kế, 9X Interior đã triển khai thi công, lựa chọn cốt gỗ, vật liệu vv… sao cho tạo nên một khu nhà hàng & quán cafe phong cách, ấn tượng, để lại ấn tượng sâu đậm cho du khách đã từng ở lại đây.

 

THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ – KHÁCH SẠN

 

Là nơi chiếm hầu hết thời gian dừng chân của du khách, phòng ngủ là không gian được các khách sạn đầu tư hơn cả về mặt thiết kế lẫn thi công. Phòng ngủ khách sạn Sinh Plaza lấy cảm hứng từ sự kết nối của gỗ sồi ghép thanh, điểm thêm chút nhấn nhá tone màu socola từ những đồ trang trí nội thất như gối, rèm, đệm, ga trải gường vv… mang lại một không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng và thân thuộc nhất.