LÀM TƯƠI MỚI CĂN HỘ CÙNG NỘI THẤT PHONG CÁCH HÈ

LÀM TƯƠI MỚI CĂN HỘ CÙNG NỘI THẤT PHONG CÁCH HÈ

  Bước sang những tháng hè, trời đã dần nắng nóng trở lại mang theo những cảm hứng sáng tạo nên một không gian sống mát lành và rất chill cho mọi người đây. Hãy cùng F5 lại nhà bạn với những ý tưởng nội thất phong cách hè này nhé.

  🌿1.Sử dụng nội thất dệt 

  Một trong những xu hướng phù hợp nhất cho mùa hè hiện nay là đồ nội thất dệt vì chúng có màu sắc tươi sáng,mang đến cảm giác mát mẻ, độc đáo.
  Nội thất dệt chủ yếu được tạo nên từ vật liệu dây PVC và khung ống thép sơn tĩnh điện nên thường có trọng lượng nhẹ và giá cả cũng rất phải chăng. 

  🌿2. Dùng Ghế Poufy cho nội thất phong cách hè 

  Thêm chỗ ngồi dưới dạng túi đậu cũng là nội thất được yêu thích trong mùa hè. Các ghế này rất dễ thương, thân thiện và vừa túi tiền. Vài loại còn có thể nổi trong hồ bơi do làm từ vải thủy tinh Sunicl.

  🌿3.Nhuộm chàm vài thứ tăng biểu cảm nội thất phong cách hè 

  Lấy cảm hứng từ đại dương,phong cách nội thất hè nhuộm chàm với những đường vân màu chàm hoặc xanh dương mang đến hình ảnh của các làn sóng mát lạnh. Giúp không gian nhà bạn mát mẻ hơn trong những ngày hè oi nóng.

  🌿4. Trồng cây gây rừng

  Thêm vài chậu cây xanh để F5 Căn nhà và bạn sẽ thấy rằng nhà mình chưa bao giờ đẹp và dễ chịu đến thế. Mầu xanh của cây cối sẽ giúp bạn giản tỏa stress và cân bằng lại cuộc sống. Đây không phải là ý thưởng mới nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả.

  Nội thất 9X chúc bạn F5 căn nhà thành công và đón một mùa hè thật năng động và vui vẻ! 

  NỘI THẤT 9X

  Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


  Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

  Hotline: 090.480.9558 – 0936.288.565

  Tel: (+84) 2438 33 48 96
  Email: info@noithat9x.vn