Quy trình thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất 9X

Quy trình thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất 9X

  Để có được một công trình hoàn thiện thì quá trình thi công nội thất là công việc được đánh giá cao, đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị thi công là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Nội Thất 9X là đơn vị chuyên thiết kế thi công trọn gói sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đang vướng mắc.

  Thi công nội thất là gì?

  Thi công nội thất trọn gói

  Thi công nội thất trọn gói

  Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực. Nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của kiến trúc sư và mong muốn của chủ đầu tư. Thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

  Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau. Với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. Thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc, tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường diễn ra trước đó.

  Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế thi công trọn gói của khách hàng. Nội Thất 9X đã phát triển các dịch vụ thi công chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống thật lý tưởng và hoàn hảo.

  Quy trình thi công nội thất trọn gói 

  • Tiến hành khảo sát thực tế công trình 

  Trước khi bắt tay vào thực hiện, Nội thất 9X sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình. Đánh giá các điểm mạnh và khắc phục những nhược điểm của ngôi nhà. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn các ý tưởng và phương án thi công phù hợp nhất cho khách hàng.

  • Thống nhất bản vẽ 3D

  Thống nhất bản vẽ 3D

  Thống nhất bản vẽ 3D

  Sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất 9X sẽ đưa ra các bản nháp với thiết kế bố trí không gian. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án thiết kế nội thất cho gia chủ.

  Sau khi hai bên đi đến thống nhất cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra một số bản vẽ thiết kế 3D phù hợp nhất để gia chủ lựa chọn.

  • Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D

  Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ bổ kỹ thuật bản vẽ 3D và lên bản vẽ chi tiết 2D với các phần nội thất, điều hòa, sân vườn, điện nước,… Theo đó, các không gian được đưa ra với tạo độ cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng hình dung nhất.

  Trong quá trình này, nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào, Nội thất 9X sẽ tiến hành thay đổi và bổ sung để hoàn thiện chi tiết bản vẽ.

  • Thi công nội thất theo bản vẽ

  Để công việc thi công nội thất được thực hiện theo đúng bản vẽ và đảm bảo tối đa chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ giám sát và quản lý thúc trực thường xuyên tại công trình. Việc thi công sẽ được phân thành hai công đoạn chính là: thi công phần thô và thi công nội thất hoàn thiện. Cụ thể như sau:

  Thi công phần thô

  Tiến hành tháo dỡ, ốp lát, tháo lắp tường, sàn nhà. Tiếp đến là thi công điện nước, điều hòa. Sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao và nghiệm thu. Thời gian thi công phần thô mất khoảng 2 – 3 tháng. Trong giai đoạn này nếu có bất cứ thay đổi nào, khách hàng có thể yêu cầu để được xử lý.

  Thi công nội thất

  Ở giai đoạn này, khách hàng có thể thêm hoặc bớt một số chi tiết và đề xuất thêm các ý tưởng. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi cần được thống nhất, bàn bạc kỹ để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như chi phí phát sinh.

  • Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao

  Đây là khâu quan trọng trong quá trình thi công nội thất. Sau khi hoàn thành thi công phần thô và thi công nội thất chi tiết. Chúng tôi sẽ kiểm tra và vệ sinh công trình sạch sẽ sau đó liên hệ với gia chủ đến bàn giao, nghiệm thu.

  Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất của Nội Thất 9X

  Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất của Nội Thất 9X

  Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất của Nội Thất 9X

  Lý do nên lựa chọn Nội Thất 9X 

  • Là việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

  Với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án thi công nội thất bình dân và cao cấp. 9X không chỉ có chuyên môn vững vàng trong thiết kế và thi công nội thất trọn gói, mà còn luôn cập nhật các xu hướng cũng như hiểu biết mới về kiến trúc và môi trường sống.

  Đội ngũ KTS Nội thất 9X đều là những người yêu thích công việc, yêu vẻ đẹp không gian sống. Truyền được cảm hứng, chia sẻ niềm đam mê với khách hàng. Và tạo ra sự thân thiện, nhiệt tình, chu đáo khiến khách hàng hài lòng. Đồng thời luôn nỗ lực phát triển, tạo động lực cống hiến khiến doanh nghiệp có thể vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn.

  • Sản phẩm chất lượng

  Tiêu chí của 9X trong quy trình thi công nội thất chính là chất lượng hàng đầu. Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng với kiến trúc sư, việc còn lại để 9X lo. Thành phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, với thiết kế cập nhật và hiện đại, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  • Giá thành hợp lý

  Bạn cần một giải pháp thi công nội thất hoàn hảo với mức giá phải chăng? Tại 9X, chúng tôi cung cấp ý tưởng phù hợp cho từng hạng mục ngân sách và từng nhu cầu. Từ thiết kế tổng cho cả công trình đến chỉnh sửa không gian riêng lẻ.

  • Chăm sóc tận tâm

  Từ bản vẽ cho đến công trình, 9X luôn theo sát và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Không chỉ hỗ trợ trong quá trình thiết kế và thi công. Chúng tôi còn theo sát cảm nhận và đánh giá của người dùng trong quá trình sử dụng và sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa những vấn đề phát sinh. Mỗi công trình Nội Thất 9X thực hiện luôn đi kèm thời hạn bảo hành. Trong thời hạn đó, khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào với công ty.

  NỘI THẤT 9X

  Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


  Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

  Hotline: 090.480.9558
  info@noithat9x.vn