info@noithat9x.vn     090 480 9558

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ – TC0007

9X Interior > Sản phẩm > Decor > Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ – TC0007

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ – TC0007

2,900,000

Xóa
Mã: N/A Danh mục:

Mô tả

Làm mới không gian sống mỗi ngày là điều mà các gia chủ hiện đại thường làm để khơi gợi những cảm xúc tích cực nhất cho các thành viên trong gia đình mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh tế để biến mong ước đó thành hiện thực.

Nếu bạn cũng nằm trong số đó, đừng lo lắng, hãy để 9X Interior “thay áo mới” cho căn hộ của bạn bằng những mẫu thảm trải sàn nhập khẩu TC0007 – một trong những dòng sản phẩm đẹp nhất nằm trong bộ sưu tập thảm Thổ Nhĩ Kỳ năm nay.

DƯỚI ĐÂY LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT

Sự tươi mới, phong cách trang trí độc và lạ là những điều đầu tiên mà các gia chủ có thể cảm nhận được từ thảm trải sàn TC0007. Lối thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ những đường gợn sóng mềm mại không chỉ giúp không gian sống của bạn trở nên năng động, tinh tế mà còn tạo điểm nhấn hút mắt, xóa tan sự đơn điệu của thiết kế nội thất đơn thuần.

Thảm trải sàn TC0007 được dệt từ 100% sợi Polypropylence (sợi tổng hợp) có độ bền chắc và cấu trúc ổn định, tạo cho bề mặt thảm không bị xù lông, rút sợi và xẹp lún sau nhiều năm sử dụng. Ngoài ra, công nghệ nhuộm màu đạt chuẩn từ Thổ Nhĩ Kỳ cũng góp phần nâng cao tuổi thọ màu và tính an toàn khi sử dụng, đặc biệt khi nhà bạn có trẻ nhỏ, thường chơi đùa dưới sàn nhà.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của sản phẩm

HÌNH ẢNH CHI TIẾT SẢN PHẨM

  

Thông tin bổ sung

Kích thước

Loại