Thi công hoàn thiện biệt thự vườn anh Sơn – Hoài Đức

Thi công hoàn thiện biệt thự vườn anh Sơn – Hoài Đức

    Với diện tích rộng trên 360m2, căn biệt thự của anh Sơn được xây dựng giữa một khu vườn rộng lớn, bao quanh là chim chóc, cây cối và hồ nước yên tĩnh. Sau khi lựa chọn được bản thiết kế cuối cùng, anh Sơn đã tìm đến 9X Interior để bàn bạc giải pháp thi công sao cho toát lên đúng cái tinh thần của bản vẽ. Đáp ứng kì vọng của gia chủ, đội ngũ sản xuất đã hoàn thiện căn biệt thự này và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng.

    Xuất phát từ mong muốn được đắm mình trong không gian vườn tược xanh mát, anh Sơn mong muốn căn nhà của mình không chỉ là nơi để ở mà còn là chốn đáng sống, đáng tận hưởng sau mỗi ngày làm việc meejt5 mỏi. Tận dụng lợi thế về diện tích rộng, 4 mặt thoáng, chúng tôi đã khai thác thế mạnh để phân bố không gian sân vườn, tiểu cảnh trong và ngoài ngôi nhà, tạo nên mạch bố cục cân đối và hài hòa.

    Đứng từ vị trí trên cao hoặc di chuyển trong khu vực thang máy, bạn sẽ quan sát được hầu hết khung cảnh xóm làng từ đằng xa. Một khoảng sân thượng rộng lớn với khuôn viên xanh, một vài bộ bàn ghế nhỏ để gia chủ thưởng trà, chơi cờ mỗi khi chiều về.

    Mời bạn đọc theo dõi video dưới đây để thấy được hết cái hồn, cái đẹp của công trình do 9X Interior thi công trọn gói.