info@noithat9x.vn     090 480 9558

Thi Công Nội Thất

9X Interior > Thi Công Nội Thất

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI 9X INTERIOR

Thi công nội thất là một dịch vụ đồng bộ với giai đoạn trước đó – thiết kế nội thất, để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ nội thất tại 9X Interior cung cấp một loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói, 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận thiết kế và giám sát công trình, đảm bảo các thiết kế được thực hiện CHÍNH XÁC NHẤT – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM – CHÍNH XÁC – CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Tại sao chọn dịch vụ thi công nội thất của 9X Interior?

– 9X Interior là thương hiệu không chỉ mạnh về thiết kế mà còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thi công nội thất trong suốt 3 năm qua. Khách hàng của chúng tôi là những công ty, tập đoàn lớn như VinGroup, FLC Group, Beta Media, Trần Anh, Bibo Mart vv… cho đến các gia đình chung cư lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội như Royal City, Time City, Thang Long Numberone, Vinhomes Riverside, Goldmark City vv….

– Đội ngũ chuyên gia và nhân công nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và lắp đặt nội thất, đảm bảo dự án đạt chất lượng và tiến độ đặt ra.

– 9X Interior có xưởng sản xuất nội thất rộng trên 3000m2, các sản phẩm làm ra không chỉ đạt tính thẩm mỹ mà chất lượng luôn luôn làm khách hàng an tâm.

– Vật tư được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời tổ tư vấn luôn cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cần thiết để khách có thể tự kiểm chứng chất lượng sản phẩm, công trình.

Các dịch vụ thi công nội thất tại 9X Interior bao gồm:

  • Thi công nội thất Nhà hàng
  • Thi công nội thất Showrooom
  • Thi công nội thất Văn phòng
  • Thi công nội thất Khách sạn
  • Thi công nội thất Chung cư
  • Thi công nội thất Biệt thự – Nhà dân
  • Thi thi công nội thất Quán Karaoke
  • Thi công nội thất Cafe – Bar

Chúng tôi tin rằng có thể tạo ra những giá trị thực sự tốt hơn cho khách hàng bằng cách thức làm việc chuyên nghiệp cùng cam kết phục vụ và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Hãy đến với 9X Interior để cùng sáng tạo không gian sống của bạn thực sự khác biệt. Và đừng quên tham khảo những công trình mà chúng tôi đã thực hiện dưới đây để đánh giá phần nào năng lực sản xuất cũng như biết bạn sẽ nhận được những gì từ dịch vụ của chúng tôi

 Liên hệ hotline 0904.809.558 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất.

Chung cư

chung-cu

Showroom

showroom

Văn phòng

van-phong

Nhà hàng

nha-hang

Biệt thự

biet-thu

Khách sạn

khach-san

Quán Karaoke - Bar

karaoke

Quán Cafe

cafe

9X Interior hoạt động với tiêu chí mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, lấy chữ tín làm tiền để phát triển. Sự hài lòng của khách hàng chính là lý do để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình.

Thiết kế, thi công nội thất – kiến trúc chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết 100% các dự án thiết kế, thi công nội thất, thiết kế kiến trúc đều đảm bảo đúng quy trình, đúng chất liệu, đúng tiến độ thi công như trong hợp đồng đã đề ra.

Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ tư vấn, báo giá, thi công thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, hay tìm mua các sản phẩm nội thất, xin vui lòng để lại thông tin và những mong muốn của bạn, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi tiếp nhận thông tin.