info@noithat9x.vn     090 480 9558

Thi Công nội thất Cafe

9X Interior > Thi Công Nội Thất > Thi Công nội thất Cafe

THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE, QUÁN BAR

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu giao khoán trọn gói các hạng mục thi công nội thất quán cafe được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi không giống như nhà ở, quán cafe bao gồm nhiều hạng mục hơn, tính thẩm mỹ cũng như dự toán chi phí phức tạp vv… khiến những người mới bước vào nghề kinh doanh cảm thấy hoang mang.

Giao khoán trọn gói thi công nội thất quán cafe, quán bar không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và công sức mà còn tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công. 9X Interior  – đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất tại Hà Nội, luôn đem đến cho khách hàng những không gian kinh doanh ấn tượng nhất bên cạnh các sản phẩm chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Các loại hình quán cafe, bar đã được thực hiện bởi 9X Interior:

 Thiết kế nội thất quán cafe sách

 Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn

 Thiết kế nội thất quán cafe sân thượng

 Thiết kế nội thất quán cafe take-away

 Thiết kế nội thất quán cafe nhạc sống

vv…

9X Interior tự hào là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là các hạng mục liên quan tới quán cafe, quán bar, quán giải khát, take-away vv… Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và lao động lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho chủ đầu tư những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 Hotline 0904.809.558 (Mr.Vinh)

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn – Thiết kế và Thi công nội thất của 9X Interior. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế nội thất nhằm tạo thuận tiện trong quá trình làm việc

– Sau khi nhận được bản vẽ 3D và bản vẽ kĩ thuật của khách hàng, chúng tối sẽ nghiên cứu và tiến hành khảo sát lại hiện trạng và lên dự toán chi phí

– Thảo luận với khách hàng về tiến độ và báo giá thi công. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn 2.

– Gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về tất cả hạng mục thi công như phần thô, phần hoàn thiện, nội thất vv… và đề xuất các thay đổi (nếu có) để phù hợp với chi phí và công năng sử dụng.

– Chốt toàn bộ vật liệu thi công trong từng hạng mục và lên báo giá chi tiết cho công trình thi công

Thông thường có 2 hạng mục thi công bao gồm:

– Thi công phần thô

– Thi công phần đồ gỗ nội thất

Tùy vào từng khối lượng và đặc thù công trình, chúng tôi sẽ hoàn thiện thi công theo các mốc thời gian trong khoảng như sau:

– Thi công nội thất chung cư: từ 40-45 ngày

– Thi công nội thất biệt thự, nhà phố: 30-40 ngày

– Thi công nội thất văn phòng: 20-25 ngày

– Thi công nội thất showroom, cửa hàng: 30-35 ngày

– Thi công nội thất khách sạn, nhà hàng: phân bổ theo từng giai đoạn cụ thể

– Đồ gỗ: bảo hành 12 tháng

– Phụ kiện: bảo hành theo hãng