Công trình showroom Viettel Store – Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Công trình showroom Viettel Store – Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Công trình: Viettel Store - Số 3 Sóc Sơn - TX. Phúc Yên - Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn quân đội Viettel
  • Hạng mục: cải tạo + thi công nội thất + biển bảng quảng cáo
  • Diện tích: 120m2
  • Vật liệu chính: Gỗ MDF chống ẩm kết hợp melamine An Cường, kính cường lực, mica, LED thanh
  • Thực hiện: Xưởng nội thất - 9X Interior

THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM VIETTEL STORE

Nhắc đến Viettel thì tôi dám cá là 90% người dân Việt Nam đều biết đến thương hiệu này. Viettel là một trong những nhà mạng lớn và có nhiều người dùng nhất thị trường mạng di động, truyền thông hiện nay. Không chỉ bó hẹp trong việc cung cấp mạng, Viettel còn mở rộng sang lĩnh vực bán lẻ điện thoại và các thiết bị thu phát sóng. Nhờ đó mà hệ thống Viettel Store ra đời và Nội thất 9X có thêm một đối tác thân thiết. Mới đây, Nội thất 9X đã nhận được đơn hàng thi công nội thất showroom Viettel tại Vĩnh Phúc. 

Và như mọi lần chúng tôi đã không phụ tấm lòng mong chờ của quý đối tác Viettel. Showroom này có gì hay ho? mời bạn xem ngay bài viết dưới đây nhé!

KHU VỰC QUẦY THU NGÂN

Khu vực giao dịch, Nội thất 9X sử dụng bàn văn phòng với phần mặt bàn, chân bàn cùng tông màu với tường ốp. Tạo nên một vẻ nhất quán cho showroom. Ghế được làm theo thiết kế riêng mang màu xanh thương hiệu của Viettel. Việc thiết kế nội thất Showroom mang màu của thương hiệu giúp tăng nhận biết và giá trị của thương hiệu.

KHU VỰC BÀN TIẾP KHÁCH MUA HÀNG

Một chiếc bàn kính trong sang trọng cùng vài ba chiếc ghế tối giản là những gì Nội thất 9X dành cho khu vực tư vấn khách hàng mua điện thoại hoặc sản phẩm thu phát của Viettel. Do đặc thù khu vực này chỉ để trao đổi các thông tin tư vấn. Và thường là sau khi khách hàng đã chọn được 1-2 dòng hàng yêu thích. Nên Nội thất 9X quyết định sử dụng nội thất đơn giản để tiết kiệm không gian cho showroom. 

KHU VỰC TỦ KỆ TRƯNG BÀY TẠI SHOWROOM VIETTEL

Khu vực tủ kệ trưng bày luôn được ví như linh hồn trong nội thất Showroom. Vì Showroom về bản chất là nơi trưng bày và bán sản phẩm. Trưng bày có đẹp thì mới thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó mới bán được hàng. Phần kệ giữa nhà được Nôi thất 9X khéo léo sử dụng kệ có chân cao nhỏ giúp tiết kiệm không gian. Và mang đến hiệu ứng ốc đảo thu hút sự chú ý của khách hàng. Các kệ này thường là nơi trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất hoặc xa xỉ nhất. 

Phần kệ bán phụ kiện được thiết kế với các móc treo giúp dễ dàng chưng bày với loại hàng này. Cũng như tiết kiệm không gian cho cửa hàng. 

Khu vực Quầy trưng bày điện thoại được thiết kế tủ có cửa kính. Nhằm tối ưu mục đích trưng bày song vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn cho cửa hàng. Phần tủ dưới thường được sử dụng để đựng hàng dự trữ hoặc các dụng cụ khác. 

Cần thiết kế, thi công nội thất Showroom? Gọi ngay 090.480.9558 để nhận được tư vấn miễn phí nhé!

NỘI THẤT 9X

Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 090.480.9558
Mr.Lương: 0936.288.565

(+84) 2438 33 48 96
info@noithat9x.vn