Văn Phòng Golden Light

Văn Phòng Golden Light
  • Công trình: Văn phòng Golden Light, KCN Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Anh Hoài
  • Hạng mục: thiết kế nội thất văn phòng
  • Diện tích: 40m2
  • Vật liệu: Gỗ veneer sồi cốt MDF chống ẩm lõi xanh. Bàn mặt veneer sồi cốt MDF chống ẩm lõi xanh, chân sắt sơn tĩnh điện.
  • Thiết kế: Nhóm KTS - 9X Interior

Để có thể lên được ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng 40m2 đẹp cũng cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Như số lượng nhân viên chính xác và mục đích sử dụng của chủ doanh nghiệp. Theo đó trong mỗi dự án thiết kế nội thất văn phòng cần phải đảm bảo công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ riêng biệt để truyền thông tốt hơn.

Với vốn kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, các KTS Nội thất 9X đã từng thực hiện vô vàn những dự án thiết kế văn phòng diện tích nhỏ. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý nhỏ để biến hóa không gian làm việc chuyên nghiệp và rộng hơn so với thực tế rất nhiều.

 

Chọn sơn tường màu sáng cho thiết kế văn phòng 

Với một không gian làm việc có diện tích nhỏ thì bạn cần tuyệt đối tránh sử dụng các gam màu tối để bài trí tổng thể không gian. Vì những gam màu này sẽ làm căn phòng của bạn bị thu hẹp lại và tù túng hơn rất nhiều. Chính vì thế sự lựa chọn hoàn hảo chính là những gam màu sáng! Mục đích mở rộng chiều sâu của không gian. Và làm căn phòng của bạn trở nên thông thoáng hơn đáng kể. Đây chính là giải pháp đánh lừa thị giác hiệu quả mà bạn nên áp dụng cho văn phòng diện tích hạn hẹp. 

Bạn cũng có thể sử dụng những gam màu trang nhã như màu kem, màu trắng,.. Nó vừa phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Đồng thời tạo dựng sự thông thoáng hơn đáng kể cho văn phòng của bạn.

 

 

Lựa chọn nội thất đa năng thông minh

Đối với những văn phòng làm việc diện tích nhỏ thì nội thất đa năng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nó vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tối ưu không gian. Căn phòng sẽ trở nên khoa học và chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó mà quá trình làm việc của nhân viên được hỗ trợ hiệu quả nhất. Thúc đẩy chất lượng công việc cao nhất.

Ngoài ra, Nội thất 9X lựa chọn nội thất thông minh có tích hợp hai tính năng trong một. Những chiếc bàn làm việc có thiết kế thêm các hộc tủ nhỏ đựng tài liệu của nhân viên. Giúp hỗ trợ cho công việc tiện lợi hơn. Và xây dựng không gian làm việc khoa học và ngăn nắp vô cùng.

 

 

Thiết kế nội thất văn phòng hợp lý trong không gian 

Lựa chọn những đồ dùng nội thất có kích thước phù hợp với văn phòng. Nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, tối ưu từng mét vuông. Bạn cũng nên tận dụng từng góc chết nhỏ trong căn phòng. Bằng cách bài trí thêm những đồ dùng trang trí như cây xanh hay bình nước đặt ở góc nhà. Đặc biệt nên chú ý kê bàn ghế làm việc xa cửa ra vào. Vì nó sẽ là làm căn phòng của bạn có chiều sâu hơn rất nhiều đấy.

Một lối đi lại thông thoáng với bàn làm việc kê sát tường giúp nhân viên di chuyển dễ dàng hơn. Không làm ảnh hưởng tới đồng nghiệp  cũng là một lời khuyên khá bổ ích mà bạn nên tham khảo.

 

Nội thất 9X chuyên thi công thiết kế nội thất văn phòng Đẹp – Chuyên nghiệp

Nội thất 9X cho rằng người thiết kế giỏi là người làm đẹp cho mọi công trình. Dù diện tích rộng hay hẹp, mặt bằng đơn giản hay phức tạp. Và đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ luôn có phương án hợp lý, nhanh chóng, tiết kiệm vật tư nhất cho chủ đầu tư.

Với phương châm ấy, Nội thất 9X đã thực hiện vô vàn những dự án thiết kế văn phòng nhỏ và làm hài lòng nhiều khách hàng, kể cả những vị khách hàng kĩ tính nhất, từ đó khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế văn phòng. Chúng tôi luôn mong muốn có thể được hợp tác cùng bạn trên những dự án thiết kế sắp tới và đóng góp một phần nhỏ cho thành công của doanh nghiệp bạn. Chúc các bạn thành công! 

NỘI THẤT 9X

Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 090.480.9558 – 0936.288.565

Văn phòng: (+84) 2438 33 48 96
Email: info@noithat9x.vn