Những điều chưa biết về thương hiệu thiết kế và thi công Nội Thất 9X

Những điều chưa biết về thương hiệu thiết kế và thi công Nội Thất 9X

 Nội thất 9X được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất. Song, đâu là lý do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn đơn vị này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn khách quan về thương hiệu này.

Về Nội thất 9X

Xuất thân từ Công Ty TNHH Quảng cáo và Nội thất Hùng Sơn;  năm 2015 Thương hiệu Nội thất 9X; hay cũng chính là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Đầu tư 9X được thành lập và chính thức đi vào hoạt động. Đến nay, đơn vị này là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công Nội thất.

Nội thất 9X lấy mục tiêu chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là tiêu chí hàng đầu; nhờ đó, công ty đã xây dựng và khẳng định vị thế nhất định trong cộng đồng xã hội. Nổi bật với những công trình có quy mô lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Điển hình như: Viettel Store, Hanvico, BBQ, Beta Cineplex, Imperia Garden, Vinhomes Gardenia v.v…

Các lĩnh vực kinh doanh chính của nội thất 9X có thể kể đến như: Thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng; Thiết kế và thi công Showroom; Thiết kế và thi công Văn phòng; Thiết kế và thi công Khách sạch; Thiết kế và thi công Chung cư; Thiết kế và thi công Biệt thự; Thiết kế và thi công Nhà phố; Thiết kế và thi công Quán Karaoke…

thi-cong-noi-that

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Lấy con người làm giá trị cốt lõi; đặc biệt là trong quá trình vận hành bộ máy hoạt động của công ty, Nội thất 9X luôn lựa chọn và đào tạo nên những kỹ sư, nhân viên hàng đầu trong lĩnh vực nội thất.

Nội thất 9X sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm; khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết; từ bản vẽ thiết kế; đến trọn quá trình hoàn tất một sản phẩm nội thất. Cùng với đó, Nội thất 9X còn sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động; luôn cập nhất tốt các xu hướng nội thất thịnh hành và có những thiết kế mới mẻ, ấn tượng, hiện đại nhất.

Thiết kế và thi công nội thất không chỉ là công việc mà còn là vẻ đẹp của không gian sống; là tình yêu và cả niềm say mê cháy bỏng. Chính bởi vậy, Nội thất 9X luôn tiếp đón khách hàng bằng sự thân thiện, nhiệt tình và chu đáo nhất; góp phần mang đến sự hài lòng nhất từ quý khách hàng.

noi-that-9x (9)

Sản phẩm đa dạng, ưu việt

Sáng tạo không gian hoàn mỹ là phương châm phát triển của doanh nghiệp. Chính bởi vậy Nội thất 9X luôn đề cao tính đa dạng và ưu việt trong việc thiết kế và thi công nội thất.

Doanh nghiệp luôn áp dụng những giải pháp sáng tạo và kỹ thuật trong một cấu trúc chức năng; mang đến sức hấp dẫn và có lợi nhất cho chất lượng cuộc sống và văn hóa của người dân. Nhờ đó, các thiết kế của Nội thất 9X đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và thẩm mỹ; đồng thời mang dấu ấn và nguồn cảm hứng sống mạnh mẽ.

Xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2

Dưới bàn tay khéo léo và tỉ mỉ trên từng công đoạn; Nội thất 9X luôn mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng và hoàn mỹ nhất. Đặc biệt, nhờ sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2 tại Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội, quá trình thi công nội thất diễn ra đồng bộ, nhanh chóng. Nhờ đó, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, thi công trọn gói, đúng tiến độ cho quý khách hàng.

xuong-san-xuat-noi-that-so-luong-lon

Đông đảo khách hàng tín nhiệm

Nhờ những yếu tố trên, đến nay Nội thất 9X nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Và đó chính là nền tảng vững chắc nhất để doanh nghiệp phát triển bền vững. Bởi vậy, doanh nghiệp luôn trân trọng sự ưu ái của khách hàng. Đồng thời coi đó là động lực để không ngừng phát triển chính mình. Tự tin trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Có thể điểm qua một số khách hàng đã luôn tín nhiệm Nội thất 9X như: Anh Khôi và chị Hà, Công trình chung cư Emerald CT8Chị Hiền, Công trình thiết kế Full nội thất chung cư Iris Garden; Chị Linh, Công trình chung cư Centre…

khach-hang-cua-noi-that-9x