Nội Thất 9X – Cháy hết mình trong mùa du lịch hè 2019

Nội Thất 9X – Cháy hết mình trong mùa du lịch hè 2019

Nằm trong chương trình du lịch Hè hàng năm của công ty, mùa hè 2019, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình Nội Thất 9X đã có một kỳ nghỉ thú vị tại biển Cô Tô – Quảng Ninh, được tổ chức 3 ngày 3 đêm vào ngày 30/6-2/7 vừa qua.

Chuyến tham quan nghỉ mát là một trong những hoạt động thiết thực được ban lãnh đạo Công ty quan tâm chú trọng tổ chức hàng năm, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí cho CBCNV trong Công ty. Đây là hoạt động giúp gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết nhiều hơn của cán bộ CNV, người lao động trong Công ty cũng như các gia đình của họ với nhau

Trong chuyến đi, mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển và thăm quan các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại các khu du lịch tại Quảng Ninh, tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu Văn nghệ, Team Building, đêm Gala dinner với nhiều tiết mục ca nhạc, game show sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo thành viên và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Cùng xem lại một số hình ảnh vui nhộn về chuyến nghỉ mát vừa qua!