Top 10 mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp

Top 10 mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI

Top 10 mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới đây sẽ đập tan quan niệm rằng nhà cấp 4 là kiểu nhà thiếu tính thẩm mỹ, chỉ dành cho những người thu nhập thấp. Với sự sáng tạo không ngừng, nhà cấp 4 ngày càng mang diện mạo mới mẻ hơn, sang trọng và độc đáo hơn.Dù là ở nông thôn hay thành thị, giàu có hay thu nhập thấp, nhà cấp 4 đều trở thành mái ấm lí tưởng cho các gia chủ hiện đại.

Hãy cùng đọc ngay bài viết Nội Thất 9X sưu tầm dưới đây để lựa chọn cho bạn mẫu thiết kế phù hợp nhất nhé. 

Mẫu 01

Mẫu thiết kế này có 1 tầng trệt và 01 tầng lửng với mái thái xinh xắn. Lối thiết kế tinh giản phù hợp với các gia đình sở hữu những mảnh đất vừa và nhỏ. Đặc biệt là những nhà ở mặt phố, khu đất phân lô hay biệt thự liền kề.

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 1

Mẫu 02

Lấy cảm hứng từ căn nhà gỗ miền đông nước Anh. Mẫu thiết kế này mang đến một luồng gió mới cho lĩnh vực này. Khéo léo kết hợp giữa nhà cấp 4 truyền thống và hơi thở mới từ nước Anh, mang đến một ngôi nhà cấp 4 vừa đẹp mộc mạc mà vẫn rất thơ mộng.

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 2

Mẫu 03

Nếu bạn là người yêu thích xứ xở hoa anh đào thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu thiết kế theo phong cách Nhật Bản này. Phần mái bằng và những hình khối vuông vức của ngôi nhà mang đến cảm giác gọn gàng. Rất tinh tế, rất đẹp và rất Nhật. 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 3

Mẫu 04

Trái ngược với mẫu thiết kế bên trên . Mẫu thiết kế có phần mái rất điệu này được lấy cảm hứng từ các cung điện Châu Âu. Mẫu thiết kế này cực kỳ phù hợp với gia đình có diện tích đất lớn và yêu thích nét sang trọng cổ điển.

 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 4

Mẫu 05

Mẫu thiết kế hình chữ L này cũng là 1 trong Top 10 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất. Và được rất nhiều các gia chủ lựa chọn vì được thiết kế theo lối tinh gọn. Vừa đẹp vừa đầy đủ chức năng cần thiết. 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 5

Mẫu 06

Đây là một biến tấu rất lạ của thiết kế nhà cấp 4. Thay vì đi theo lối truyền thống, mẫu thiết kế này mang đến nét phá cách. Tạo không gian xanh mát, thoáng đãng cho ngôi nhà. Nếu nhà bạn có diện tích hẹp thì mẫu thiết kế này sẽ cực kỳ phù hợp. 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 6

Mẫu 07

Thêm một mẫu thiết kế thường thấy ở các vùng quê Việt Nam. Mẫu thiết kế này cực phù hợp với những mảnh đấy vuông vức và có một gia chủ yêu các nét truyền thống . 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 7

Mẫu 08

Được lấy cảm hứng từ những ngôi nhà trong trang trại rộng lớn của nước Hà Lan. Mẫu thiết kế này mang đến vẻ yên bình, mộc mạc và vẫn đẹp và tiện nghi. Nếu bạn muốn mỗi ngày đều muốn về nhà nghỉ ngơi thoải mái  thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu thiết kế này.

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 8

Mẫu 09

Mẫu thiết kế này không chỉ có phần mái rất điệu làm điểm nhấn đâu. Từ phần cửa nhà hay chỗ đỗ xe đều được thiết kế rất tinh tế, thuận tiện. Bỏ lỡ thiết kế này là điều không nên chút nào. 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 9

Mẫu 10

Mẫu thiết kế cuối cùng cũng là mẫu thiết kế tôi yêu thích nhất trong top 10 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất. Mẫu thiết kế tràn ngập sự sang trọng, thanh lịch này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà cấp 4 cực xinh đẹp thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế này nhé. 

Nhà cấp 4 đẹp - Mẫu 10

Trên đây là top 10 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất do Nội thất 9X Thiết kế và sưu tầm. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu ứng ý, yêu thích cho mình.

NỘI THẤT 9X

Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


Văn Phòng: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 090.480.9558
Mr.Lương: 0936.288.565

(+84) 2438 33 48 96
info@noithat9x.vn