Các phong cách thiết kế nội thất cực đẹp cho căn hộ chung cư Sunshine Riverside

Các phong cách thiết kế nội thất cực đẹp cho căn hộ chung cư Sunshine Riverside

Việc thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside sao cho sang trọng và hài hòa với cấu trúc tòa nhà là một vấn đề được các gia chủ tại đây quan tâm và tìm kiếm.Vì Sunhine Riverside nằm trong Ciputra, là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư dân giàu có và văn minh. Những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu. 

Hiểu được điều đó, Nội thất 9X xin gợi ý cho bạn 03 phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhất với các căn hộ chung cư Sunshine Riverside.

1. Phong cách tân cổ điển

Không phải vì chỉ vì nhắc đến tân cổ điển là nhắc đến sự sang trọng mà nội thất 9X gợi ý cho bạn phong cách này. Lý do chính để 9X gợi ý phong cách này là vì nó sẽ cực kỳ tông xuyệt tông với cấu trúc kiến trúc của tòa chung cư Sunshine Riverside. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Phong cách này sẽ phù hợp với gia chủ nào thích vẻ đẹp sang trọng, quyền quý.

Phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside

Phòng ăn

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside 1

Phòng bếp 

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside 2

Phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside 3

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside  4

2. Phong cách Ý

Có nét tương đồng về độ sang chảnh với phong cách tân cổ điển và phù hợp với phong cách kiến trúc của tòa nhà. Nhưng nội thất phong cách Ý mang đến sự thanh lịch, tinh tế hơn. Nếu gia chủ là người yêu thích sự sang trọng nhưng không khoa trương thì đây chắc chắn là phong cách bạn cần lựa chọn.

Phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư Sunshine Riverside 6

Phòng Ăn

Phòng bếp 

Phòng ngủ 

3.  Phong cách hiện đại

Chẳng có lý do gì mà trong một khu đô thị hiện đại, nội thất phong cách hiện đại lại không có đất dung thân. Nội thất phong cách hiện đại, tối giản và tinh tế sẽ cực kỳ phù hợp với gia chủ yêu thích sự đơn giản, tinh tế

Phòng khách

Phòng ăn 

Phòng bếp

Phòng ngủ

Hiện tại Nội thất 9X đang có chương trình ” TẾT ĐẾN XUÂN SANG, NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG” -Tặng ngay 5% giá trị hợp đồng thiết kế thi công nội thất trọn gói DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN CỦA CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE ký hợp đồng từ ngày 01/12/2019 đến hết ngày 30/12/2019. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

NỘI THẤT 9X

Sáng Tạo Không Gian Hoàn Mỹ


Trụ sở: 1/401 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Xưởng Nội Thất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 090.480.9558 – 0936.288.565

Văn phòng: 02438 33 48 96
Email: info@noithat9x.vn